0973.45.47.46

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương giá rẻ chỉ từ 99k

thong-cong-nghet

Đường ống cống và bể phốt bị tắc nghẹt gây mùi hôi khó chịu là một vấn đề phổ biến mà nhiều gia đình ở Bình Dương đang đối mặt. Để giải quyết tình trạng này và không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và sức khỏe, việc tìm một dịch vụ Thông cống nghẹt tại Bình Dương chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Hãy tham khảo bài viết của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương để biết thêm thông tin và tìm cho mình một đơn vị phục vụ đáng tin cậy.

Khi nào cần liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương?

Trong quá trình hoạt động thông cống nghẹt tại Bình Dương, công ty Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương đã gặp nhiều trường hợp khách hàng liên hệ trợ giúp khi gặp tắc cống nghiêm trọng. Mặc dù nhiều người có xu hướng tự tìm cách thông cống để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, việc không biết cách xử lý tắc cống có thể gây ra hệ lụy nghiêm trọng như làm tình trạng tắc cống trở nên trầm trọng hơn hoặc gây hư hỏng đường ống nước.

Vì vậy, tôi khuyên bạn chỉ nên tự thông cống khi tắc cống nhẹ hoặc đường ống ngắn có thể dễ dàng xử lý. Trong các trường hợp sau đây, bạn nên liên hệ với dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Bình Dương:

 • Tắc cống từ trung bình đến nghiêm trọng, có các dấu hiệu như nước không rút được, nước rút rất chậm hoặc nước trào ngược ra sàn.
 • Hệ thống cống có cấu trúc phức tạp, nhiều gấp khúc, ví dụ như cầu cống ngầm, thoát sàn, và các trường hợp tương tự.
 • Bồn cầu bị tắc và đã thử sử dụng pittong hoặc bột thông cống nhưng không thành công.
 • Tắc cống lâu ngày và sau khi xử lý, tình trạng tắc cống tái diễn sau thời gian ngắn, chẳng hạn sau 2, 3 ngày hoặc 1 tuần.
thong-cong-nghet
Khi nào cần liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương?

>>>Xem thêm: cách thông bồn cầu tại nhà

Báo giá thông cống nghẹt tại Bình Dương mới nhất

Giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương bằng máy nén khí 

Giá thông tắc cống 80.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
Giá thông tắc đường ống nước sạch 120.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
Giá thông bồn cầu 60.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
Giá thông tắc bồn rửa bát 80.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
Giá thông tắc đường thoát bể phốt 150.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
Giá thông tắc bồn rửa mặt 50.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
Giá thông bồn tiểu nam 50.000 VNĐ/Lần (trọn gói)

Giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương bằng máy lò xo

Giá thông tắc bằng máy lò xo dây nhỏ 80.000 – 270.000 VNĐ
Giá thông tắc bằng máy lò xo dây nhỡ (vừa) 85.000 – 225.000 VNĐ
Giá thông tắc bằng máy lò xo dây to (lớn) 115.000 – 400.000 VNĐ

Giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương bằng máy phản lực áp lực nước 

Giá thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột + kết hợp oto chuyên dụng) 460.000 – 860.000 VNĐ

Mức giá thông cống nghẹt Bình Dương dao động khoảng từ 80.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Vị trí vật gây tắc nghẽn: Vị trí dị vật càng sâu thì càng khó thông.
 • Thiết bị thông tắc: Thông tắc bằng thiết bị hiện đại sẽ đắt hơn thông tắc bằng thiết bị thủ công.
 • Mức độ: Mức độ tắc nghẽn nặng sẽ gây khó khăn cho việc thi công hơn, vì vậy phải tốn nhiều công sức hơn để xử lý.
 • Tình trạng của đường ống cống: Khách hàng sẽ phải tốn thêm chi phí thay đường ống mới cho các ống cũ hoặc ống bị vỡ.
thong-cong-nghet
Báo giá thông cống nghẹt mới nhất tại Bình Dương

>>>Xem thêm: hút hầm cầu

Nguyên nhân cống nghẹt là gì?

Tắc cống chủ yếu xuất phát từ sự tích tụ rong rêu, cặn rác thải và mỡ dầu trong đường ống, làm giảm hiệu suất hoạt động của hệ thống nước. Ngoài ra, rác thải cứng, lớn rơi vào cống cũng gây tắc nghẽn. Sự thiếu phù hợp trong cách xử lý, như lạm dụng các phương pháp xử lý tắc cống trên mạng mà không biết chính xác nguyên nhân, cũng góp phần làm tình trạng tắc cống trở nên nghiêm trọng hơn.

thong-cong-nghet
Nguyên nhân cống nghẹt là gì?

>>>Xem thêm: giá rút hầm cầu

Tác hại lớn của việc không thông cống nghẹt tại Bình Dương kịp thời

Nếu không xử lý tắc cống kịp thời, cuộc sống của bạn và gia đình sẽ bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn. Các hệ lụy có thể xảy ra mà bạn không ngờ đến, ví dụ như:

 • Hoạt động hàng ngày như tắm rửa, giặt giũ, nấu nướng sẽ bị ngưng trệ do cống bị tắc.
 • Nước thải không thoát được sẽ gây ngập úng, ô nhiễm và lan tỏa mùi khó chịu trong không gian sống.
 • Nước trong bể phốt có thể trào ra ngoài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến không khí và cuộc sống hàng ngày của gia đình.
 • Theo thời gian, chất thải và rác thải sẽ tích tụ và đóng chặt trong cống, gây khó khăn cho quá trình thông tắc.
 • Việc để tắc cống kéo dài không chỉ gây khó khăn mà còn tốn kém hơn về mặt chi phí. Đôi khi, bạn có thể phải thay thế toàn bộ hệ thống đường ống.
 • Đối với gia đình có trẻ nhỏ, người già, hay mẹ bầu, mùi hôi và ô nhiễm từ chất thải có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của họ.
thong-cong-nghet
Tác hại lớn của việc không thông cống nghẹt tại Bình Dương kịp thời

>>>Xem thêm: hút hầm cầu 100k

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương?

Dịch vụ thông cống của Môi Trường Xanh được khách hàng lựa chọn và giới thiệu nhau bởi các lý do sau:

 • Phục vụ 24/24: Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và có thể đến địa điểm cần xử lý trong thời gian ngắn, chưa đầy 30 phút.
 • Xử lý mọi yêu cầu: Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương tiếp nhận tất cả các yêu cầu từ khách hàng, bao gồm cả các trường hợp phức tạp như thông, hút bể phốt trong những ngõ hẻm nhỏ.
 • Nhân viên tận tâm: Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương được đánh giá nhiệt tình, chu đáo và tận tâm. Họ có kiến thức vững về lĩnh vực và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với mọi thắc mắc.
 • An toàn và không đục phá: Quá trình thực hiện của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương được đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến cấu trúc nhà ở của khách hàng.
 • Chính sách giảm giá và hậu mãi: Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương áp dụng các chính sách giảm giá và hậu mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Bảo hành và bảo trì: Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cung cấp chế độ bảo hành và bảo trì định kỳ, đồng thời hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm trong suốt quá trình này.
thong-cong-nghet
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương?

>>>Xem thêm: thông cống hút hầm cầu

Phương pháp thông cống nghẹt tại Bình Dương của công ty chúng tôi

Dịch Vụ hút hầm cầu Bình Dương là một đơn vị chuyên nghiệp và chú trọng vào việc trang bị máy móc hiện đại để tăng cường hiệu suất làm việc và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đội ngũ thợ thông cống giàu kinh nghiệm và tận tâm cũng đóng góp quan trọng vào thành công của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp phù hợp tùy thuộc vào mức độ và nguyên nhân tắc cống để đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thông cống nghẹt tại Bình Dương bằng máy lò xo

Đối với hệ thống cống có cấu trúc phức tạp hoặc bị tắc nghẽn do rác thải, chúng tôi sử dụng máy thông tắc lò xo có chiều dài lên đến 60m. Máy này có khả năng tiếp cận sâu vào từng ngõ ngách, xoáy tan rác thải và làm thông thoáng hệ thống đường ống mà không cần đục phá, không ảnh hưởng đến cấu trúc của đường ống.

thong-cong-nghet
Thông cống nghẹt tại Bình Dương bằng máy lò xo

Thông cống nghẹt tại Bình Dương bằng máy hút chất thải

Đối với trường hợp tắc bồn cầu do bể phốt quá tải hoặc tắc cầu cống ngầm do bùn thải, chúng tôi sử dụng máy hút chất thải (máy hút bể phốt) để làm sạch đường ống và xử lý triệt để tình trạng tắc cống.

Ngoài ra, Dịch Vụ hút hầm cầu Bình Dương cũng sử dụng hóa chất thông tắc và các máy móc hỗ trợ như máy nén khí, máy thông cống cầm tay và các phương pháp khác để đạt hiệu quả tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất trong quá trình thông cống nghẹt tại Bình Dương.

thong-cong-nghet
Thông cống nghẹt tại Bình Dương bằng máy hút chất thải

>>>Xem thêm: kỹ thuật hút hầm cầu

Quy trình triển khai dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương 

Quy trình thông cống nghẹt của Dịch Vụ hút hầm cầu Bình Dương được đánh giá cao nhờ tính khoa học và chuyên nghiệp. Đây là quy trình ngắn gọn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ qua hotline 0973.45.47.46, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Khách hàng cung cấp các thông tin cụ thể về tình trạng, thời gian, địa điểm,… Đội ngũ sẽ chuyển yêu cầu này cho kỹ thuật viên, người sẽ liên hệ trực tiếp để hỗ trợ khách hàng chi tiết hơn.

Bước 2: Khảo sát thực trạng cống tắc và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng, Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ gửi kỹ thuật viên đến nhà để tiến hành khảo sát. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và đánh giá mức độ tắc nghẽn. Dựa trên đánh giá này, kỹ thuật viên sẽ đề xuất cho khách hàng các phương án để xử lý tình trạng. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên cũng sẽ dựa vào thực trạng này để cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thông cống nghẹt

Sau khi hợp đồng được ký kết, Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ gửi đội ngũ kỹ thuật viên đi kèm với hệ thống máy móc và trang thiết bị chuyên dụng để xử lý tình trạng thông cống bị tắc. Quá trình này sẽ được thực hiện đúng theo thời gian đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tình trạng cống tắc sẽ được xử lý hoàn toàn.

Bước 4: Khách hàng thanh toán và Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương ghi phiếu bảo hành

Sau khi hoàn thành quá trình xử lý, Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ tiến hành kiểm tra lại. Khách hàng cũng được khuyến khích tham gia kiểm tra để đảm bảo tính minh bạch. Khi cả hai bên đã hoàn tất và tình trạng cống tắc đã được xử lý, khách hàng sẽ thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp phiếu bảo hành để hỗ trợ khách hàng.

>>>Xem thêm: xử lý bồn cầu bị nghẹt

Liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Dương

 • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
 • SĐT: 0973.45.47.46
 • MST: 3701743714
 • Facebook
 • Email: vantrungblbp1994@gmail.com

 

Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *