0973.45.47.46

Hút hầm cầu Bình Dương bảo hành lên đến 5 năm

hut-ham-cau

Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Dương giá rẻ đảm bảo uy tín, chất lượng và có thể thi công ngoài giờ hành chính? Bạn cần một dịch vụ Hút hầm cầu nhanh, sạch, chuyên nghiệp và bảo hành lâu dài, phục vụ 24/24? Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương hoàn toàn có thể đáp ứng hết các yêu cầu trên của bạn và còn hơn thế nữa. Cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Hiện nay, hầu hết các công trình vệ sinh tại Bình Dương được thiết kế theo mô hình hầm cầu tự hoại. Trong hầm cầu, chất thải được phân hủy bởi các vi sinh vật yếm khí có trong hầm.

Tuy nhiên, ngoài chất thải hữu cơ dễ phân hủy, còn có những chất thải rắn khó phân hủy như thức ăn thừa, tóc, vỏ nhựa, túi bóng và nhiều chất thải khác. Việc tích tụ các chất thải này dẫn đến việc hầm cầu trở nên đầy. Tình trạng này gây tắc nghẽn toilet, làm chậm hệ thống dẫn nước và gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Để tránh tình trạng hầm cầu đầy và đảm bảo hoạt động suôn sẻ, cần thực hiện việc hút hầm cầu định kỳ. Thông thường, một gia đình cần hút hầm cầu một lần sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào thói quen sử dụng.

Nếu sử dụng hầm cầu đúng cách và không xả các chất thải rắn khó phân hủy vào, tình trạng tắc nghẽn toilet sẽ ít xảy ra.

Nếu vô tình xả nhiều chất thải rắn xuống hầm cầu hoặc thường xuyên đổ nước xà phòng (gây chết vi sinh vật phân hủy chất thải), hầm cầu sẽ nhanh chóng đầy hơn và tắc nghẽn toilet sẽ xảy ra thường xuyên.

hut-ham-cau
Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

>>>Xem thêm: Thông tắc vệ sinh

Lợi ích khi hút hầm cầu định kỳ?

Hút hầm cầu định kỳ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho môi trường và sức khỏe con người. Việc này không chỉ áp dụng cho các toà nhà, cơ quan, tổ chức mà đặc biệt là các chung cư. Hút hầm cầu chung cư định kỳ giúp ngăn ngừa sự phát triển vi khuẩn gây hại, giảm nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm từ chất thải. Nhờ biện pháp này, môi trường xung quanh chúng ta được duy trì trong trạng thái sạch sẽ.

Duy trì môi trường sạch sẽ

Hầm cầu, hay còn gọi là bể tự hoại, chứa đựng chất thải và nước thải từ hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Nếu không được hút định kỳ, chất thải này sẽ phân hủy và gây mùi hôi khó chịu. Hút hầm cầu định kỳ giúp loại bỏ chất thải và nước thải có thể gây mùi hôi và ô nhiễm môi trường, duy trì môi trường sạch sẽ và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hại. Môi trường Văn Anh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu định kỳ cho nhà hàng và khách sạn, nơi tiêu chuẩn về sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngăn ngừa ô nhiễm môi trường

Chất thải trong hầm cầu, nếu không được xử lý đúng cách, có thể gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm và sông suối. Hút hầm cầu định kỳ giúp loại bỏ chất thải một cách an toàn, đảm bảo không gây hại cho môi trường xung quanh.

Việc xả thải bừa bãi vào môi trường là một vấn đề nghiêm trọng mà nhiều cá nhân và tổ chức vẫn chưa nhận thức đầy đủ. Do đó, vẫn có tổ chức phải chịu phạt vì hành vi cố tình xả thải bừa bãi. Hãy luôn là những công dân có ý thức để bảo vệ môi trường an toàn và sạch sẽ hàng ngày.

Bảo vệ sức khỏe con người

Chất thải trong hầm cầu chứa các vi khuẩn và tác nhân gây bệnh có thể lan truyền và gây nhiễm trùng cho con người qua môi trường. Hút hầm cầu định kỳ giảm nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Chất thải cũng chứa nhiều giun sán kí sinh, gây ra các bệnh như tiêu chảy, bệnh đường ruột, và bệnh ngoài da. Để ngăn ngừa các bệnh này, cần duy trì vệ sinh cá nhân và môi trường sống sạch sẽ, đồng thời ăn chín và uống nước sôi.

Tiết kiệm chi phí

Hút hầm cầu định kỳ làm mỗi năm không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống thoát nước và ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn. Việc duy trì hệ thống này giúp tránh sự cố và tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì, mà nhiều gia đình và tổ chức đã phải gánh chịu khi phải thông cống nghẹt do chất thải từ hầm cầu. Hãy quan tâm đến việc hút hầm cầu định kỳ để tránh lãng phí chi phí không cần thiết.

hut-ham-cau
Lợi ích khi hút hầm cầu định kỳ?

>>>Xem thêm: Thông tắc toilet

Bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần?

Không có một con số cụ thể cho việc hút hầm cầu định kỳ, vì thời gian hút phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước hầm cầu, số lượng người sử dụng và mức độ sử dụng. Tuy nhiên, quy tắc chung là hút hầm cầu ít nhất một lần trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 năm, trong trường hợp chung cư nên hút hầm cầu mỗi năm một lần.

Kích thước của hầm cầu

Thời gian hút hầm cầu định kỳ phụ thuộc vào thể tích của hầm cầu. Hầm cầu lớn có thể lưu trữ nhiều chất thải hơn và kéo dài thời gian giữa các lần hút.

Nếu xây dựng hầm cầu nhỏ và không có đường thoát, thời gian hút hầm cầu sẽ rút ngắn, có thể chỉ vài tháng một lần. Do đó, khi xây dựng nhà cửa, cần tính toán và quan tâm đến vấn đề thoát nước thải trong tương lai.

Số lượng người sử dụng

Số lượng người dùng là yếu tố quyết định thời gian hút hầm cầu định kỳ. Hầm cầu sử dụng bởi nhiều người sẽ nhanh chóng đầy hơn so với hầm cầu chỉ sử dụng bởi một hoặc vài người. Vì vậy, tần suất hút hầm cầu tại chung cư và các dịch vụ thường ngắn hơn so với gia đình.

Tại gia đình, có thể hút hầm cầu sau khoảng 5-7 năm một lần, trong khi chung cư và nhà hàng thường đặt lịch hút hầm cầu mỗi năm một lần.

Loại chất thải

Khi xây dựng hệ thống nước thải, nên có hệ thống thoát nước riêng cho hầm cầu và nước sinh hoạt. Đối với nhà hàng, cần có bể tách mỡ để tiện cho việc phân huỷ chất thải và tránh mùi hôi trong đường cống nước sinh hoạt.

Nếu chất thải từ hầm cầu và nước sinh hoạt được đổ vào cùng một hố, các chất không phù hợp như dầu mỡ hoặc hóa chất độc hại sẽ đi vào hầm cầu. Điều này làm giảm khả năng hoạt động của vi sinh vật có lợi trong hầm cầu, làm cho hầm cầu nhanh đầy hơn và cần hút thường xuyên hơn để tránh tắc nghẽn hệ thống thoát nước.

hut-ham-cau
Bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần?

>>>Xem thêm: Thông tắc nhà vệ sinh

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ uy tín tại Bình Dương

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sử dụng các loại máy móc hiện đại, tiên tiến để thông tắc vệ sinh. Các máy móc này có thể loại bỏ các vật gây tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương luôn tận tâm, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, giá cả hợp lý. Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

hut-ham-cau
Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ uy tín tại Bình Dương

>>>Xem thêm: Thông tắc cống

Hút Hầm Cầu Bình Dương giá bao nhiêu tiền?

Hút Hầm Cầu Bình Dương giá bao nhiêu tiền ? Đây luôn là thắc mắc mà phổ thông Anh chị em đặt ra khi có nhu cầu hút hầm cầu cho gia đình hay công ty đơn vị .

 • Giá thành rút hầm cầu thường ko nhất định mà phụ thuộc vào những nguyên tố như:
 • Diện tích hầm rộng bao lăm , hầm bao nhiêu khối , hầm cầu mẫu nào
 • Hầm bạn bị nghẹt có lý do gì ? Hầm sở hữu con đường ống thoát khí ko để tiến hành thông sau ấy hút
 • Bồn cầu ở sâu trong hẻm nhỏ thì thường với giá thành cao hơn một tẹo . Những Dự án sang trọng , cao cấp cũng mang mức giá nhỉnh hơn so mang giá hút hầm cầu cho hộ gia đình thông thường .
 • Hãy gọi cho chúng tôi và được trả lời hoàn toàn miễn phí .

Bảng báo giá nhà sản xuất Hút Hầm Cầu Bình Dương

 • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 400.000đồng đến 500.000 đồng.
 • Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát với bảng giá là 400.000 đồng/1 lần thông tới 500.000đồng/1 lần thông.
 • Bảng giá Hút Hầm Cầu khoảng 500.000đ / khối
hut-ham-cau
Hút Hầm Cầu Bình Dương giá bao nhiêu tiền?

>>>Xem thêm: Thông tắc bồn cầu

Quy trình Rút hầm cầu Bình Dương đạt chuẩn

Quy trình rút hầm cầu của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ bao gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Dương có hotline 0973.45.47.46 để khách hàng yêu cầu dịch vụ nhanh chóng. Sau khi nhận được yêu cầu, công ty sẽ liên hệ hoặc gặp mặt khách hàng để xác minh thông tin, trao đổi và cung cấp báo giá sơ bộ cho dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên Dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương tiến hành khảo sát hầm cầu

Sau đó, chúng tôi sẽ đến trực tiếp để tiến hành khảo sát hầm cầu. Qua khảo sát, chúng tôi sẽ xác định kích thước, loại hầm cầu và từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp. Hiện tại, hầm cầu được phân thành 4 loại chính: hầm cầu gia đình, hầm cầu cho các khu tập thể, hầm cầu khu chung cư/tòa nhà cao tầng và hầm cầu tại khu công nghiệp. Dựa trên kích thước và loại hầm cầu, chúng tôi sẽ sắp xếp máy móc, xe chở và thiết bị phù hợp. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết một lần nữa để khách hàng được biết rõ.

Bước 3: Tiến hành rút hầm cầu

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và phương án xử lý đã được đưa ra, chúng tôi sẽ triển khai nhân viên và xe hút đến tận nhà khách hàng để tiến hành thi công. Nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, quy trình này diễn ra nhanh chóng và không gây bốc mùi hôi thối như trước đây.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra kết quả

Sau khi Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương hoàn thành công việc. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra để đánh giá chất lượng. Yêu cầu của dịch vụ hút hầm cầu là hầm phải được làm sạch cả chất rắn lẫn nước có trong hầm.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Cuối cùng, hút hầm cầu Bình Dương sẽ bàn giao và khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán theo đúng báo giá ban đầu của đơn vị.

hut-ham-cau
Quy trình hút hầm cầu Bình Dương đạt chuẩn

>>>Xem thêm: Thông Tắc Bể Phốt

Liên hệ hút hầm cầu uy tín giá rẻ – Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương

 • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
 • SĐT: 0973.45.47.46
 • MST: 3701743714
 • Facebook
 • Email :vantrungblbp1994@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *