0973.45.47.46

Thông cống nghẹt Bến Cát ✔️ Giá rẻ chỉ 70k, BH 15 Năm

Thông cống nghẹt Bến Cát, Rút hầm cầu Thủ Dầu Một, tất cả hai dịch vụ đang được nhiều khách hàng biết đến ngày một nhiều. Vì lý do số lượng khách hàng ngày một tăng cao trong suốt thời gian vừa qua. Ruthamcaubinhduong Vĩnh Tiến chúng tôi là đơn vị đang dẫn đầu trong nghành dịch vụ tại Bình Dương.

Dịch vụ thông Cống Nghẹt Bến Cát  chúng tôi

Dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát chúng tôi hoà vào thị trường được 6 năm nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Với các máy móc trang thiết bị tiên tiến và có chính sách bảo hành dài hạn và cạnh tranh công bằng với các đơn vị trong nghành.

Phục vụ thông cống nghẹt Bến Cát với nhiều dòng máy móc thông cống hiện đại. Tương thích tuyệt đối với các hệ thống cống dân dụng. Đánh tan bùn đất, chất thải dầu mỡ trong hệ thống thoát nước thải chỉ chớp mắt. Đảm bào độ sạch sẽ đạt chuẩn 100%.

thong-cong-nghet-ben-cat
thong-cong-nghet-ben-cat

Dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát chúng tôi cũng phát triển thêm các dịch vụ khác như là: rút hầm cầu, vệ sinh nhà vệ sinh định kỳ, nạo vét hố ga, rút bùn thải cầu cống, sửa chữa nhà vệ sinh, xây dựng hầm cầu tự hoại tại Bến Cát, xử lý hôi khử mùi. Nạo vét hệ thống cống rãnh, kênh, rạch, ao hồ ứ đọng rác lâu ngày, nước thải ứ đọng gây hôi thối lâu ngày.

Lý do gọi thông cống nghẹt tại Bến Cát

Riêng dịch vụ thông cống nghẹt tại Bến Cát chúng tôi còn tư vấn thêm quý khách hàng những kiến thức để giúp quý khách hàng hiểu biết thêm các hiện tượng, nguyên nhân tắt cống, nghẽn đường ống dẫn nước thải.

Cống nghẹt do rác thải

Trong lúc rửa bát đĩa hay là rửa rau, bạn muốn lượng nước rút nhanh. Nên có động tác nhấc nắp chặn nước lên xuống, điều này đồng nghĩa với việc rác thải có kích thước to rơi vào đường ống. Lâu ngày tạo nên vật cảng khiến nghẽn đường nước thải.

Lý do gọi thông cống nghẹt tại Bến Cát
Lý do gọi thông cống nghẹt tại Bến Cát

Rác và các vật thừa, vật bỏ đi phần nhiều người dùng không phân loại nhưng mà dồn thành 1 bịch đưa đi vứt. Có nơi không trang bị thùng rác nhưng mà họ vẫn đi lượm, vứt xuống lòng cống rãnh. Dẫu vậy họ vẫn biết số chất thải kia, có một vài vật liệu gia công như gỗ, nhựa tổng hợp không còn phân huỷ.

Dầu mỡ gây nên cống nghẹt

lớp đất tích tụ lâu ngày tại miệng cống, lâu ngày chúng sẽ tạo lớp dày tại đường thoát nước của miệng cống. Mỗi khi trời mưa thì nước sẽ không thoát được và đọng lại tạo thành ngập lụt tại đấy.

Tắc cống do chất liệu đường ống kém

Vì một lý do nào đó, khi sử dụng cống thoát nước, khi phải dùng đường ống thoát thải có chất liệu kém. Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng bị nứt vỡ ống, lún sụt. .. gây tắc nghẽn cống.

Bảng giá thông cống nghẹt Bến Cát mới nhất

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT ĐƠN GIÁ
‎✅Thông tắc đường ống thoát nước mưa ⭐100.000đ – 150.000 đ
‎✅Thông tắc cống đường nước thải sinh hoạt ⭐100.000đ – 300.000 đ
‎✅Thông tắc bồn cầu, bệ xí ⭐150.000đ – 200.000 đ
‎✅Sửa chữa, Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu ⭐150.000đ – 300.000 đ
‎✅Thông tắc bồn tiểu nam ⭐150.000đ – 250.000 đ
‎✅Thông đường cống thoát sàn nhà vệ sinh ⭐200.000đ – 300.000 đ
‎✅Thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa mặt ⭐100.000đ – 200.000 đ
‎✅Thông tắc bồn rửa bát, rửa chén ⭐100.000đ – 200.000 đ
✅Thông bồn rửa chén, chậu rửa bát ⭐100.000đ – 300.000 đ

Dịch vụ Thông cống nghẹt Bến Cát bao nhiêu ?

Tùy thuộc vào hầu hết các nguyên tố như: mức độ tắc nghẽn, vị trí thi công, địa điểm thi công, chiều dài con đường ống cống,… mà sẽ ảnh hưởng đến giá án thi công. Thành ra nên chưa thể cụ thể được chi phí dịch vụ thông cống nghẹt  trong 1 Con số cụ thể.

Mỗi một Dự án thi công sẽ với 1 mức giá khác nhau. Không những thế, để giúp cho người mua với thể có chiếc nhìn khách quan hơn về nhà cung cấp thi công cống nghẹt thì tổ chức bình minh với đưa ra một bảng giá dịch vụ hơi như sau:

STT DỊCH VỤ Giá tiền (1 lần thông)
một Thông cống nghẹt tay chân bằng đơn tay 349.000 – 549.000 đd
2 Thông tắc sàn chậu rửa mặt, chậu rửa bát bằng tay 1.000.000 đ
3 Thông cống nghẹt thoát nước mưa tay chân bằng tay 500.000 – 1.510.000 đd
4 Dùng máy khá để thông cống nghẹt 520.000 đd
5 Dùng máy lò xo dây nhỏ để thông 420.000 đ
6 Sử dụng máy lò xo dây lớn 310.000 đ
7 Tiêu dùng hóa chất để thông cống nghẹt liên hệ
8 Tiêu dùng xe thổi áp suất cao 1.500.000 – 2.000.000 đ
9 Nạo vét hố ga sạch 100% 1.000.000 đ/hố (tùy theo kích thước)
10 Nạo vét bùn ở đường cống Khát sát dựa theo thực tại Dự án

Quy Trình Thông Nghẹt Cống Tại Bến cát Chuyên Nghiệp 

Bước 1: Đánh Giá và Khảo Sát

Khi nhận được yêu cầu xử lý tắc nghẽn cống, đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ được gửi đến hiện trường để đánh giá tình trạng của cống. Chúng tôi sẽ đánh giá mức độ tắc, xác định nguyên nhân và kích thước của cống để chọn phương pháp xử lý phù hợp.

Bước 2: Chuẩn Bị và Bảo Vệ Hiện Trường

Trước khi bắt đầu quá trình xử lý tắc nghẽn, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị bằng cách đảm bảo có đầy đủ công cụ và thiết bị cần thiết, đồng thời bảo vệ hiện trường để đảm bảo an toàn cho môi trường và nhân viên thực hiện.

Bước 3: Thực Hiện Xử Lý Tắc Nghẽn Cống

Chúng tôi sử dụng các phương pháp và thiết bị chuyên nghiệp để hiệu quả hóa quá trình xử lý tắc nghẽn cống. Đối với tắc nghẽn nhẹ, chúng tôi có thể áp dụng công nghệ thủy lực hoặc cơ học để đẩy hoặc kéo các vật chất cản trở ra khỏi cống. Đối với tắc nghẽn nặng, chúng tôi sử dụng công nghệ hút chân không hoặc xử lý bằng chất hóa học an toàn.

Bước 4: Kiểm Tra và Vệ Sinh Cống

Ngay sau khi xử lý tắc nghẽn cống thành công, chúng tôi sẽ kiểm tra lại tình trạng của cống để đảm bảo quá trình xử lý được thực hiện một cách đầy đủ. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẽ tiến hành vệ sinh cống để loại bỏ các chất cặn và đảm bảo luồng chảy mượt mà.

Bước 5: Báo Cáo và Tư Vấn

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ lập báo cáo về quá trình và kết quả của việc xử lý tắc nghẽn cống. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hệ thống cống, chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn và giải pháp để đảm bảo rằng hệ thống sẽ hoạt động tốt hơn trong tương lai.

Quy Trình Thông Nghẹt Cống Tại Bến cát Chuyên Nghiệp
Quy Trình Thông Nghẹt Cống Tại Bến cát Chuyên Nghiệp

Ý hay từ dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát chúng tôi

Cải thiện vật cản trên miệng cống bằng cách làm sạch bề mặt miệng cống. Thường xuyên, kiểm tra và thay đổi nắp che miệng cống giúp ngăn bớt rác thải trôi xuống đường cống khiến chậm dòng nước thải.

Đồng thời hạn chế con vật có kích thước bé rơi vào miệng cống do những cơn mưa khiến nước dâng che kín miệng cống.

Ý hay từ dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát chúng tôi
Ý hay từ dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát chúng tôi

Điều này cũng được khuyến cáo lặp đi lặp lại và cũng đã đưa lên báo đài về tai nạn không mong muốn sảy ra bởi khi miệng cống bị tắc có thể bị con người gỡ ra khiến nước thoát nhanh chóng, hút toàn bộ con người – vật nuôi vô ý bị cuốn vào dòng nước xoáy đấy.

Thông cống nghẹt nạo vét hố ga thường xuyên

Thường xuyên, nạo vét cặn, bùn trong lòng cống, vớt loại bỏ những chất thải còn sót lại trong lòng cống không trôi hoặc không thể phân huỷ.

Thường xuyên, hạn chế để chất cặn bã trào ngược khi đã đầy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người nếu nó xảy ra. Hiện tượng trào ngược hoặc xối nước. Không trôi được chất thải, khiến chúng ứ đầy, đọng nước lại.

Ngay tại nơi dọn vệ sinh hay khu vực nấu ăn. Hay tắm rửa thì nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm. Lây qua nguồn nước từ bàn tay, chân con người là cực cao.

Dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát – Bình Dương. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng. Là các hộ gia đình, các chủ cửa hàng vừa và nhỏ. Hay các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bến Cát – Bình Dương. Với nhiều chính sách ưu đãi cho bà con xa nhà.

FAQs: Những câu hỏi thường gặp về thông nghẹt cống Bình Dương

Câu hỏi 1: Làm sao để nhận biết hệ thống thoát nước của tôi có sự cố?

Đáp án: Các dấu hiệu như nước chảy chậm, mùi hôi từ cống hoặc bể phốt, và tiếng ồn lạ từ hệ thống thoát nước có thể chỉ ra rằng hệ thống của bạn đang gặp vấn đề. Nếu bạn gặp tình huống này, hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu Bình Dương để được kiểm tra và xử lý.

Câu hỏi 2: Tôi có thể tự thực hiện dịch vụ thông cống và hút bể phốt không?

Đáp án: Bạn không nên tự mình thực hiện những công việc này nếu không có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Thực hiện không đúng cách có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho bạn và môi trường. Hãy để cho những chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Câu hỏi 3: Cần phải bảo dưỡng hệ thống thoát nước như thế nào?

Đáp án: Bạn nên thực hiện bảo dưỡng hệ thống thoát nước định kỳ bằng cách sử dụng sản phẩm làm sạch và vi sinh vật để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định.

Câu hỏi 4: Có cần thiết thay đổi các bồn rửa bát và chậu rửa bát thường xuyên không?

Đáp án: Nếu bạn phát hiện vấn đề với các cống bồn rửa bát hoặc chậu rửa bát, hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu Bình Dương để được hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu không có sự cố, bạn chỉ cần bảo dưỡng và làm sạch định kỳ để tránh tình trạng này.

Câu hỏi 5: Thời gian thực hiện dịch vụ thông cống và hút bể phốt là bao lâu?

Đáp án: Thời gian thực hiện dịch vụ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề và kích thước hệ thống thoát nước. Tuy nhiên, công ty hút hầm cầu Bình Dương cam kết thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và chất lượng để mang lại sự tiện ích cho khách hàng.

LIÊN HỆ Thông cống nghẹt Bến Cát

  • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
  • SĐT: 0973.45.47.46
  • MST: 3701743714
  • Email :vantrungblbp1994@gmail.com
  • Web: www.ruthamcaubinhduong.net
>>>>Xem thêm:
Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *