0973.45.47.46

Báo giá dịch vụ xử lý tắc bồn cầu tại nhà trọn gói giá rẻ nhất 2024

xu-ly-tac-bon-cau-tai-nha

Hiện nay, thông tắc bồn cầu tại nhà đã trở thành một vấn đề phổ biến trong các hộ gia đình do sinh hoạt quá tải. Dẫn đến đường ống bị nghẹt, phải cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu để chất lượng cuộc sống của các thành viên diễn ra thuận tiện hơn. Hiểu được điều đó, các đơn vị chuyên cung cấp thợ thông bồn cầu chuyên nghiệp, uy tín xuất hiện ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. Bài viết dưới đây, Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Xử lý tắc bồn cầu tại nhà trọn gói giá rẻ cũng như quy trình thông tắc để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Bảng giá dịch vụ xử lý tắc bồn cầu tại nhà

Sau đây, là bảng giá dịch vụ xử lý tắc bồn cầu Bình Dương mới nhất tại Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương, bạn có thể tham khảo: 

Loại dịch vụ

Giá (VNĐ)
Thông tắc bồn cầu (tùy độ khó dễ) 350.000 – 500.000
Thông tắc bồn cầu xổm (theo mét) 150.000/m
Thông tắc bồn cầu bệt (theo mét) 150.000/m
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 450.000
Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo 400.000

>>>Xem thêm: tắc nghẽn bồn cầu

Dấu hiệu cho thấy cần đến dịch vụ xử lý tắc bồn cầu tại nhà 

 • Nước trong bồn trôi rất chậm, chảy từ từ khi xả nước.
 • Nước chảy chậm hoặc không chảy, bị dồn lên trên sau khi đi vệ sinh và xả nước.
 • Mùi hôi nặng trong nhà vệ sinh.
 • Âm thanh cọc cạch khi xả nước, có thể do vật cứng rơi vào bồn cầu làm nghẹt đường ống xả.
xu-ly-tac-bon-cau-tai-nha
Dấu hiệu cho thấy cần đến dịch vụ xử lý tắc bồn cầu tại nhà 

>>>Xem thêm: dịch vụ thông bồn cầu bị tắc

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt

Để xử lý triệt để tình trạng nghẹt bồn cầu dễ dàng, trước tiên bạn cần xác định nguyên nhân gây tắc. Dưới đây là một số nguyên nhân mà Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương đã liệt kê:

 • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh.
 • Đánh rơi vật cứng vào bồn cầu.
 • Lắp đặt bồn cầu sai vị trí.
 • Bể phốt bị tràn, đầy.
 • Thi công bể phốt không có đường thoát khí.
 • Sử dụng quá nhiều dầu mỡ và hóa chất xả thải.
xu-ly-tac-bon-cau-tai-nha
Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt

>>>Xem thêm: mẹo thông tắc bồn cầu

Tác hại khi tự xử lý tắc bồn cầu tại nhà

Việc xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách không đúng cách hoặc sử dụng các dụng cụ thô sơ có thể làm hư hỏng bồn cầu. Các vết trầy xước có thể xảy ra trên bề mặt bồn cầu và gây hư hại cho các phụ kiện và đường ống van liên quan.

Ngoài ra, khi đổ các hóa chất vào bồn cầu để xử lý tắc nghẽn, có thể gây tắc nghẽn đường ống nước. Việc sử dụng các chất hóa học này cũng có thể gây ô nhiễm môi trường, vì chúng có thể chứa các chất độc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật.

Thực hiện các biện pháp tại nhà để xử lý tắc nghẽn bồn cầu cũng có thể không an toàn cho sức khỏe. Việc sử dụng các chất hóa học có thể gây ra các hơi độc, gây bỏng mắt, bỏng da và có nguy cơ gây nguy hiểm cho đường hô hấp. Do đó, cần thận trọng khi sử dụng các chất hóa học này.

Nếu không thực hiện đúng quy trình hoặc không xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn, việc tự xử lý tại nhà có thể không giải quyết được vấn đề. Trong trường hợp này, tìm kiếm các dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ và uy tín là một lựa chọn tốt để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Vì vậy, nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng cần thiết, nên tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

xu-ly-tac-bon-cau-tai-nha
Tác hại khi tự xử lý tắc bồn cầu tại nhà

>>>Xem thêm: bồn cầu bị nghẹt đầy nước

Giới thiệu tổng quan dịch vụ xử lý tắc bồn cầu tại nhà uy tín

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý tắc bồn cầu giá rẻ chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sử dụng các loại máy móc hiện đại, tiên tiến để thông tắc vệ sinh. Các máy móc này có thể loại bỏ các vật gây tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương luôn tận tâm, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, giá cả hợp lý. Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

xu-ly-tac-bon-cau-tai-nha
Giới thiệu tổng quan dịch vụ xử lý tắc bồn cầu tại nhà uy tín

>>>Xem thêm: cách thông bồn cầu tại nhà

Các hạng mục của dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Bình Dương

 • Dịch vụ rút hầm cầu cho hộ gia đình, xí nghiệp, công ty, bệnh viện, trường học…
 • Rút hố ga, hầm mỡ, xử lý mùi hôi hiệu quả
 • Rút hầm cầu tại các khu công nghiệp giá rẻ
 • Nạo vét đường ống, hố ga chuyên nghiệp
 • Vận chuyển xử lý bùn vi sinh, chất thải công nghiệp giá rẻ
xu-ly-tac-bon-cau-tai-nha
Các hạng mục của dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Bình Dương

>>>Xem thêm: hút hầm cầu không đục phá

Quy trình xử lý tắc bồn cầu tại nhà ở Bình Dương chuyên nghiệp

Tại Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương, luôn dựa trên quy trình đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật để tiến hành thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả, an toàn với mọi người, tránh ảnh hưởng đến các hộ dân lân cận, bạn có thể tham khảo quy trình này dưới đây: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và lên lịch hẹn cụ thể để đến kiểm tra tình trạng chung của hầm cầu. 

Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên có chuyên môn đến tận nơi để xem xét tình trạng, đưa ra phương án xử lý phù hợp kèm báo giá để khách hàng nắm rõ. 

Bước 3: Sau khi khách hàng chốt giải pháp thích hợp và đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, đội ngũ nhân công Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ tiến hành xử lý thông tắc bồn cầu. 

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình xử lý thông tắc, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, nếu họ hài lòng với kết quả đó, đơn vị chúng tôi sẽ bàn giao  lại cho khách hàng. 

Bước 5: Cuối cùng, chúng tôi sẽ tất toán công trình, xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho khách hàng để xác nhận bảo hành cũng như đảm bảo quyền lợi được thực hiện tối đa cho họ. 

xu-ly-tac-bon-cau-tai-nha
Quy trình xử lý tắc bồn cầu tại nhà ở Bình Dương chuyên nghiệp

>>>Xem thêm: giá rút hầm cầu

Cam kết sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương

 • Cam kết cung cấp dịch vụ xử lý thông tắc bồn cầu uy tín, giá rẻ, đảm bảo an toàn và sạch sẽ đạt 100%, đồng thời chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp.
 • Sẽ có mặt sau 15-20 phút kể từ khi được liên hệ, và luôn đảm bảo tuân thủ đúng hẹn và giờ hẹn đã được thống nhất. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/24, bao gồm cả ngày lễ, chủ nhật và cả trong những giờ hoàng đạo nữa đêm.
 • Cung cấp dịch vụ kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu quý khách không chấp nhận sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ vẫn tôn trọng và tiếp tục phục vụ quý khách như chưa có chuyện gì xảy ra.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn và chứng từ nếu quý khách yêu cầu, để đảm bảo quyền lợi và bảo vệ quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
xu-ly-tac-bon-cau-tai-nha
Cam kết sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương

Liên hệ dịch vụ xử lý tắc bồn cầu uy tín tại Bình Dương

 • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
 • SĐT: 0973.45.47.46
 • MST: 3701743714
 • Facebook
 • Email: vantrungblbp1994@gmail.com
Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *