0973.45.47.46

Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá uy tín tại Bình Dương

hut-ham-cau-khong-duc-pha

Hút hầm cầu không đục phá là phương pháp được sử dụng để xử lý hầm cầu bị đầy được ưa chuộng nhất hiện nay. Do đâu mà cách này được ưa chuộng và sử dụng nhiều như vậy? Cách Hút hầm cầu không cần đục phá được thực hiện như thế nào? Dưới đây là một số thông tin mà Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Hút hầm cầu không đục phá là gì?

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá là một kỹ thuật được phát triển dựa trên nghiên cứu và sử dụng các thiết bị tiên tiến. Quá trình thực hiện không yêu cầu việc đục phá bất cứ thứ gì, tương tự như phương pháp hút hầm cầu truyền thống. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng và rất sạch sẽ, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.

hut-ham-cau-khong-duc-pha
Hút hầm cầu không đục phá là gì?

>>>Xem thêm: rút hầm cầu giá rẻ

Lợi ích của việc hút hầm cầu không đục phá

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá mang lại nhiều lợi ích đáng chú ý. 

  • Đầu tiên, nó tiết kiệm thời gian bởi vì không cần đục phá không gian xung quanh hầm cầu và không cần phải dọn dẹp sau khi đục phá. 
  • Ngoài ra, phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí vì không cần phải khôi phục lại công trình sau khi hoàn thành và không cần thuê người để đục phá. 
  • Bên cạnh đó, việc không đục phá bảo vệ không gian sống bởi vì không gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và bụi bẩn như phương pháp đục phá. 
  • Phương pháp hút hầm cầu không đục phá cũng đảm bảo mỹ quan của ngôi nhà. Khi cần sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần liên hệ số hút bể phốt để được tư vấn nhanh chóng.
hut-ham-cau-khong-duc-pha
Lợi ích của việc hút hầm cầu không đục phá

>>>Xem thêm: dịch vụ hút bồn cầu

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá phổ biến hiện nay

Ở Việt Nam hiện có hai phương pháp hút hầm cầu không đục phá phổ biến, đó là hút chân không và hút bằng máy lò xo.

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá bằng chân không

Sử dụng phương pháp này, có thể hút được từ 80-90% chất thải trong bồn cầu. Quá trình hút chân không bao gồm các bước sau: kiểm tra địa hình, đo đạc để chuẩn bị ống dẫn phù hợp, tháo bỏ bồn cầu để kiểm tra và sử dụng ống hút chất thải có đường kính từ 70mm đến 90mm. Sau khi hút chất thải, tiến hành kiểm tra và gắn lại bồn cầu.

hut-ham-cau-khong-duc-pha
Phương pháp hút hầm cầu không đục phá bằng chân không

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo

Sử dụng công nghệ lò xo xoắn tiên tiến, phương pháp này có thể lôi hết các loại chất thải trong cống và bồn cầu, bao gồm cả những loại chất thải khó vệ sinh như tóc và rác. Phương pháp này có thể hoạt động trên mọi địa hình mà không cần khảo sát trước. Ngoài ra, nó còn có khả năng làm sạch 100% hầm cầu. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu.

hut-ham-cau-khong-duc-pha
Phương pháp hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo

>>>Xem thêm: giá rút hầm cầu

Có nên sử dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá?

Hút hầm cầu và đục xây lại các vị trí trong ngôi nhà có thể gây ảnh hưởng không tốt đến kết cấu và thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên, có phương pháp hút hầm cầu không đục phá mới nhất có thể giúp giải quyết vấn đề này. Phương pháp này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn rất hiệu quả, có thể loại bỏ hơn 90% chất cặn trong hầm cầu. Việc tìm hầm cầu và đặt vòi hút thông qua một lỗ nhỏ sau đó trám lại sẽ giúp tiện lợi cho việc hút hầm cầu trong tương lai. Phương pháp thông hút bồn cầu kiểu cũ chỉ sạch 70% và nhanh chóng bị đầy trở lại. Hiện nay, có các loại máy dò hầm cầu hiện đại, nhưng chúng có chi phí cao. Thợ dò hầm có.

hut-ham-cau-khong-duc-pha
Có nên sử dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá?

>>>Xem thêm: công ty hút hầm cầu

Hút hầm cầu không đục phá cần chú ý những gì?

Hút hầm cầu là một công việc khó khăn và cần được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Việc hút hầm cầu cần được thực hiện định kỳ từ 3 đến 5 năm để tránh tình trạng tắc nghẽn và tràn bể. Các dấu hiệu như tràn bể và mùi hôi thối cho thấy cần hút hầm cầu ngay. Người thực hiện công việc này cần có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ trang thiết bị và trang phục chuyên dụng. Hiện nay, có nhiều phương pháp hiện đại để hút hầm cầu mà không cần đập, đục các không gian xung quanh, làm cho công việc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

hut-ham-cau-khong-duc-pha
Hút hầm cầu không đục phá cần chú ý những gì?

>>>Xem thêm: cách thông bồn cầu tại nhà

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu không đục phá uy tín tại Bình Dương

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sử dụng các loại máy móc hiện đại, tiên tiến để thông tắc vệ sinh. Các máy móc này có thể loại bỏ các vật gây tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương luôn tận tâm, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, giá cả hợp lý. Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

hut-ham-cau-khong-duc-pha
Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu không đục phá uy tín tại Bình Dương

>>>Xem thêm: rút hầm cầu

Liên hệ dịch vụ hút bồn cầu không đục phá giá rẻ tại Bình Dương

  • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
  • SĐT: 0973.45.47.46
  • MST: 3701743714
  • Facebook
  • Email: vantrungblbp1994@gmail.com
Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *