0973.45.47.46

Thông tắc bồn cầu tại nhà giá rẻ chỉ từ 99k gọi 10 phút có mặt

thong-tac-bon-cau-tai-nha

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà đang được nhiều người dân quan tâm tại Bình Dương do tình trạng ngập lụt thường xuyên xảy ra khi có mưa lớn. Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề này là tắc cống nước, gây phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của người dân. Để biết thêm thông tin về dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại nhà này, bạn có thể theo dõi bài viết của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương.

Điểm danh các nguyên nhân cần phải thông tắc bồn cầu tại nhà

Kinh nghiệm nhiều năm của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương đã nhận thấy một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng thông tắc bồn cầu. Dưới đây là các nguyên nhân đó:

Sử dụng loại giấy vệ sinh không phù hợp

Việc sử dụng loại giấy không mềm, không dễ tan trong nước có thể khiến bồn cầu dễ bị tắc. Giấy vệ sinh quá dai cũng có thể gây nghẽn.

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cùng một lúc

Việc đổ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu cũng là một nguyên nhân gây tắc nghẽn.

Đổ vật liệu không phù hợp vào bồn cầu

Thói quen đổ vụn thức ăn, dầu mỡ thừa, tóc, bã trà, băng vệ sinh, bao cao su vào bồn cầu là một trong những nguyên nhân thường gặp gây tắc nhà vệ sinh.

Thiết kế bể phốt không có đường ống thoát khí

Nếu bể phốt không được thiết kế đúng cách và không có đường ống thoát khí, nó có thể gây tắc và tạo ra mùi hôi khó chịu.

Đánh rơi các vật cứng vào bồn cầu

Việc vô tình đánh rơi các vật cứng như dây chuyền, bàn chải đánh răng, đồ chơi, khăn mặt vào trong bồn cầu cũng có thể gây tắc.

Thiết kế và lắp đặt bồn cầu không đúng kỹ thuật

Nếu thiết kế và lắp đặt bồn cầu không đúng cách, bạn có thể thường xuyên gặp phải tình trạng tắc bồn cầu.

Bể phốt bị đầy

Một nguyên nhân cuối cùng gây tắc bồn cầu mà nhiều người không ngờ đến là bể phốt đã đầy. Trong trường hợp này, cần hút bể phốt để giải quyết vấn đề triệt để.

thong-tac-bon-cau-tai-nha
Điểm danh các nguyên nhân cần phải thông tắc bồn cầu tại nhà

>>>Xem thêm: bồn cầu nghẹt

Những dấu hiệu nhận biết cần được thông tắc bồn cầu tại nhà kịp thời

Để nhận biết bồn cầu nhà mình có bị tắc nghẽn, bạn có thể chú ý đến những dấu hiệu sau đây:

Xả nước chậm

Khi xả nước, nếu nước trong bồn cầu chảy rất chậm hoặc không thể rút hết và tràn ngược ra ngoài sàn nhà vệ sinh, đây có thể là dấu hiệu của bồn cầu bị tắc.

Âm thanh và tiếng ọc ọc không bình thường

Khi xả nước, nếu bồn cầu phát ra những âm thanh lạ và tiếng ọc ọc không bình thường, có thể có những dị vật trong đường ống làm cản trở dòng nước và gây tắc.

Nước trong toilet màu đục hoặc hơi vàng

Nếu chất thải không được cuốn xuống bể phốt hoàn toàn, nước trong toilet có thể trở nên đục hoặc hơi vàng do sự tích tụ của chất thải.

Mùi hôi khó chịu từ toilet

Nếu toilet bốc mùi hôi khó chịu, đó có thể là dấu hiệu của bồn cầu bị tắc và chất thải không được thoát ra một cách hiệu quả.

thong-tac-bon-cau-tai-nha
Những dấu hiệu nhận biết cần được thông tắc bồn cầu tại nhà kịp thời

>>>Xem thêm: cách thông bồn cầu bị tắc nặng

Thông tắc bồn cầu tại nhà ở Bình Dương bằng cách nào?

Khi bồn cầu bị tắc, việc xử lý ngay là cần thiết không chỉ để đáp ứng nhu cầu cá nhân mà còn để ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh do vi khuẩn phát triển. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản để xử lý bồn cầu bị tắc ở mức độ nhẹ:

Sử dụng pittong

Sử dụng pittong để đẩy các chất thải và dị vật đang mắc kẹt trong bồn cầu xuống hầm cầu. Bằng cách tạo áp suất và hút nước, pittong có thể giúp thông thoáng đường ống.

thong-tac-bon-cau-tai-nha
Sử dụng pittong

Sử dụng bột thông tắc bồn cầu

Sử dụng bột thông tắc bồn cầu theo hướng dẫn sử dụng để làm tan chất thải và giúp thông thoáng đường ống.

thong-tac-bon-cau-tai-nha
Sử dụng bột thông tắc bồn cầu

Hỗn hợp giấm và baking soda

Đổ hỗn hợp giấm và baking soda vào bồn cầu, chờ khoảng một tiếng rồi xả nước. Phản ứng giữa hai chất này có thể giúp làm tan chất thải và thông thoáng đường ống.

thong-tac-bon-cau-tai-nha
Hỗn hợp giấm và baking soda

Sử dụng đá viên

Đổ đá viên vào bồn cầu, sau đó giật nước. Lực trôi của đá sẽ giúp cuốn trôi các chất thải và rác thải trong bồn cầu xuống hầm cầu.

thong-tac-bon-cau-tai-nha
Sử dụng đá viên

Sử dụng băng dính

Sử dụng băng dính để bọc kín toàn bộ bề mặt của bồn cầu. Sau đó, nhấn nút xả nước liên tục trong 3 đến 5 lần để tạo áp lực và đẩy các chất thải ra khỏi đường ống dẫn.

thong-tac-bon-cau-tai-nha
Sử dụng băng dính

Sử dụng dây thép

Sử dụng một đoạn dây thép uốn thành hình móc câu để lấy những dị vật đang mắc kẹt ở gần miệng bồn cầu ra ngoài.

thong-tac-bon-cau-tai-nha
Sử dụng dây thép

>>>Xem thêm: thông bồn cầu tại nhà

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà ở Bình Dương uy tín, giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sử dụng các loại máy móc hiện đại, tiên tiến để thông tắc vệ sinh. Các máy móc này có thể loại bỏ các vật gây tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương luôn tận tâm, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, giá cả hợp lý. Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

thong-tac-bon-cau-tai-nha
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà ở Bình Dương uy tín, giá rẻ

>>>Xem thêm: báo giá thông tắc bồn cầu

Liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà giá rẻ ở Bình Dương

  • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
  • SĐT: 0973.45.47.46
  • MST: 3701743714
  • Facebook
  • Email: vantrungblbp1994@gmail.com
Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *