0973.45.47.46

Thông cống nghẹt tại Thái Nguyên hỗ trợ tư vấn 24/7 uy tín chuyên nghiệp

thong-cong-nghet-tai-thai-nguyen

Hiện nay, thị trường dịch vụ Thông cống nghẹt tại Thái Nguyên đang phát triển với nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo mang đến chất lượng thông tắc cống hoàn hảo cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của Rút hầm cầu Bình Dương – Đại Trung nhé.

Dấu hiệu nhận biết tình trạng cống nghẹt

Cống thoát nước là một hệ thống quan trọng không thể thiếu trong các công trình, từ sinh hoạt đến sản xuất và các hoạt động khác. Tuy nhiên, do làm việc liên tục, hệ thống cống nước thường dễ gặp phải tình trạng tắc nghẽn. Các dấu hiệu nhận biết tình trạng cống bị tắc nghẽn bao gồm:

 • Nước thải sinh hoạt chảy rất chậm hoặc không chảy trong đường ống.
 • Mùi hôi khó chịu bốc lên từ khu vực ống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Nước thải trong cống bị tràn ra ngoài, vào nhà.
 • Bồn cầu và hệ thống đường ống thoát nước phát ra tiếng kêu lạ khi rút nước.
 • Phát hiện thấy các bọt nước xuất hiện mỗi khi xả nước.
thong-cong-nghet-tai-thai-nguyen
Dấu hiệu nhận biết tình trạng cống nghẹt

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng cống nghẹt

Nguyên nhân gây tắc nghẽn cống thoát nước có thể xuất phát từ các yếu tố sau đây:

Lượng rác thải lớn

Xà phòng, dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc và các vật liệu rắn khác thường bị rơi vào và mắc lại trong ống thoát nước. Sau một thời gian dài tích tụ, chúng có thể dẫn đến tình trạng cống bị tắc nghẽn. Biểu hiện của tình trạng này là nước chảy chậm hoặc bị nghẹt.

thong-cong-nghet-tai-thai-nguyen
Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng cống nghẹt

Đường ống lắp đặt sai kỹ thuật

Sử dụng ống có kích thước quá nhỏ hoặc không đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn khi hệ thống bị quá tải. Việc lắp đặt không chuyên nghiệp cũng có thể gây ra các vấn đề tương tự.

Lưu lượng nước lớn

Khi lượng nước đổ vào cống trong thời gian ngắn quá lớn so với khả năng xử lý của hệ thống, điều này có thể gây tắc nghẽn nghiêm trọng. Hệ thống ống nước không thể xử lý dung lượng nước lớn và dẫn đến tràn ra ngoài hoặc các vấn đề khác.

Để giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn cống thoát nước, quan trọng để duy trì sự sạch sẽ và bảo trì định kỳ hệ thống thoát nước, cũng như sử dụng các vật liệu và thiết bị phù hợp cho hệ thống. Nếu gặp phải tình trạng tắc nghẽn, việc sử dụng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp là điều cần thiết để khắc phục và đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của hệ thống thoát nước.

thong-cong-nghet-tai-thai-nguyen
Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng cống nghẹt

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt thuận an

Kinh nghiệm tìm địa chỉ thông cống nghẹt Thái Nguyên uy tín

Để chọn được dịch vụ thông cống nghẹt tại Thái Nguyên uy tín, quý khách hàng nên xem xét những tiêu chí sau đây:

 • Tìm hiểu thông tin trên mạng: Quý khách nên tra cứu các thông tin liên quan đến đơn vị thông tắc cống trên website, bao gồm giá cả, các thông tin chi tiết về chất lượng dịch vụ, và đánh giá từ khách hàng khác.
 • Đảm bảo thông tin liên hệ chính xác: Đơn vị uy tín phải cung cấp số điện thoại, địa chỉ, và thông tin liên lạc rõ ràng, công khai, và minh bạch.
 • Kiểm tra đánh giá từ khách hàng: Quý khách nên đọc xét các đánh giá từ khách hàng về dịch vụ thông tắc cống của đơn vị đó để đánh giá chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Phổ biến và được lựa chọn: Nếu dịch vụ thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng, đây là dấu hiệu cho thấy đơn vị có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
 • Tìm kiếm thông tin trên các nền tảng khác nhau: Quý khách có thể tìm kiếm thông tin về dịch vụ thông tắc cống qua nhiều kênh như Facebook, Zalo, các diễn đàn, và từ người thân, bạn bè.
 • Hỏi giá dịch vụ cụ thể: Trước khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống, quý khách nên yêu cầu thông tin về giá cả chi tiết để tránh bị không minh bạch trong quá trình thanh toán.
thong-cong-nghet-tai-thanh-hoa
Kinh nghiệm tìm địa chỉ thông cống nghẹt Thái Nguyên uy tín

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt bàu bàng

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Thái Nguyên chất lượng của Đại Trung

Để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Thái Nguyên. Tuy nhiên, không ít địa chỉ tồn tại vấn đề về chất lượng dịch vụ, khiến khách hàng luôn cảm thấy bất an khi tìm kiếm. Nhận thức được điều này, đội ngũ của Đại Trung không ngừng phấn đấu và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đặc biệt là việc điều phối thông cống tại Thái Nguyên, Đại Trung luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị của chúng tôi luôn được đầu tư và bảo dưỡng định kỳ. Đồng thời, nhân lực tại Đại Trung cũng được đào tạo và nâng cao trình độ liên tục, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không gây ra bất kỳ bất tiện nào cho khách hàng.

Công ty thông cống nghẹt tại Thái Nguyên – Đại Trung luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát tình hình và cung cấp báo giá miễn phí cho bạn. Chỉ khi khách hàng hài lòng với kết quả xử lý mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

thong-cong-nghet-tai-thai-nguyen
Dịch vụ thông cống nghẹt tại Thái Nguyên chất lượng của Đại Trung

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt dầu tiếng

Bảng giá thông cống nghẹt tại Thái Nguyên mới nhất 2024

Dưới đây là bảng giá thông cống nghẹt tại Thái Nguyên được Dịch vụ Rút hầm cầu Bình Dương – Đại Trung đưa ra. Giá cả được tính dựa trên khối lượng chất thải hoặc gói dịch vụ thông hút toàn diện. Hãy xem bảng giá này để so sánh chi phí dịch vụ một cách cụ thể:

STT Dịch Vụ Đơn Giá Đơn Vị
1 Thông bồn cầu 99.000 – 199.000 VNĐ/L
2 Thông tắc cống bằng máy nén khí 200.000 – 350.000 VNĐ/L
3 Thông tắc chậu rửa mặt, rửa bát 150.000 – 350.000 VNĐ/L
4 Thông tắc đường nước sạch 109.000 – 250.000 VNĐ/L
5 Thông nghẹt lavabo 150.000 – 250.000 VNĐ/L
6 Thông tắc bằng dây lò xo nhỏ 70.000 – 150.000 VNĐ/m
7 Thông tắc bằng dây lò xo nhỡ 100.000 – 300.000 VNĐ/M
8 Thông tắc bằng dây lò xo to 150.000 – 400.000 VNĐ/M
9 Thau rửa bể nước 300.000 – 450.000 VNĐ/L

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ không được cố định và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Để nhận được thông tin báo giá chính xác và được cập nhật mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0973.454.746. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin chi tiết về bảng giá hiện tại và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt phú giáo

Quy trình thông cống nghẹt tại Thái Nguyên chuyên nghiệp của Đại Trung

Đánh giá và khảo sát

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thông cống nghẹt và sắp xếp gửi đội kỹ thuật đến hiện trường để đánh giá tình trạng cống bị tắc, xác định mức độ tắc, nguyên nhân gây tắc và kích thước cống để chọn phương pháp xử lý phù hợp.

Chuẩn bị và bảo vệ hiện trường

Trước khi thực hiện việc thông cống, chúng tôi tiến hành chuẩn bị các công cụ, thiết bị cần thiết và bảo vệ hiện trường để đảm bảo an toàn cho môi trường và nhân viên thực hiện.

Thực hiện thông tắc cống

Chúng tôi sử dụng các phương pháp hiện đại và trang thiết bị chuyên dụng để thông tắc cống một cách hiệu quả, bao gồm công nghệ thủy lực hoặc cơ học để đẩy hoặc kéo các chất cản trở ra khỏi cống, hoặc công nghệ hút chân không hoặc xử lý bằng chất hóa học an toàn để xử lý cống bị tắc nặng.

Kiểm tra và vệ sinh cống

Sau khi thông tắc cống thành công, chúng tôi kiểm tra lại tình trạng cống để đảm bảo việc thông tắc được thực hiện một cách hoàn chỉnh. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng thực hiện vệ sinh cống để loại bỏ các chất cặn bẩn và đảm bảo luồng chảy thông suốt.

thong-cong-nghet-tai-thanh-hoa
Quy trình thông cống nghẹt tại Thái Nguyên chuyên nghiệp của Đại Trung

Báo cáo và tư vấn

Chúng tôi lập báo cáo về quá trình và kết quả của việc thông tắc cống sau khi hoàn thành công việc. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hệ thống cống, chúng tôi cung cấp tư vấn và giải pháp để giữ cho hệ thống hoạt động tốt hơn trong tương lai.

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt bắc tân uyên

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại Thái Nguyên của Đại Trung

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Đại Trung đã phát triển và đứng vững trên thị trường. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sẽ có những lợi ích sau:

 • Quyền lợi được thắc mắc và yêu cầu sự phục vụ mọi lúc mọi nơi.
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm việc.
 • Sẵn sàng cung cấp các hóa đơn thanh toán và giấy phép hoạt động theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt Thái Nguyên với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và chế độ bảo hành dài hạn.
 • Cam kết tuyệt đối về an toàn lao động, đảm bảo thi công nhanh chóng, sạch sẽ mà không cần phải đục phá.
thong-cong-nghet-tai-thanh-hoa
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại Thái Nguyên của Đại Trung

Phương pháp thông cống nghẹt tại Thái Nguyên của công ty bao gồm:

Tùy vào kích thước của đường ống cống và nguyên nhân gây tắc, chúng tôi áp dụng các phương pháp xử lý sau đây:

 • Dụng cụ thông tắc cống Đa năng (D Y): Thích hợp cho các điểm tắc gần như có các kích thước từ 1,5m đến 5m.
 • Camera nội soi: Thiết bị hỗ trợ để phát hiện nguyên nhân gây tắc ở các vị trí sâu và khó tiếp cận.
 • Thiết bị công nghệ Điện thủy động: Sử dụng hiệu ứng điện thủy động để tạo áp lực mạnh đột ngột trong đường ống, giúp tan điểm tắc. Để biết thêm chi tiết về công nghệ này.
 • Máy nén khí: Áp dụng cho các trường hợp tắc nhẹ với các đường ống cống có đường kính từ 42mm đến 110mm.
 • Máy lò xo thông tắc cống: Dùng để xử lý các tắc nặng và sâu, với đường kính từ 42mm đến 200mm. Phương pháp này được khách hàng tin dùng vì xử lý triệt để mà không gây hư hại cho đường ống.
thong-cong-nghet-tai-thanh-hoa
Phương pháp thông cống nghẹt tại Thái Nguyên của công ty bao gồm:

Liên hệ thông cống nghẹt tại Thái Nguyên uy tín – Đại Trung

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Đại Trung, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách dưới đây:

 • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
 • Đường dây nóng: 0973.454.746
 • Email: vantrungblbp1994@gmail.com
 • Web: www.ruthamcaubinhduong.net
 • Zalo
Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *