0973.45.47.46

Thông cống nghẹt tại Đồng Tháp với hơn 10 kinh nghiệm đảm bảo uy tín

thong-cong-nghet-tai-dong-thap

Hiện nay, vấn đề tắc cống và nghẹt bồn cầu ngày càng phổ biến, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đình. Để giải quyết tình trạng này, Rút hầm cầu Bình Dương – Đại Trung chuyên cung cấp dịch vụ Thông cống nghẹt tại Đồng Tháp với cam kết uy tín, chất lượng và hiệu quả tuyệt đối. Chúng tôi đảm bảo giải quyết vấn đề một cách triệt để, đồng thời cung cấp mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dấu hiệu cống nghẹt cần phải xử lý sớm

Nếu nhà vệ sinh hoặc cơ sở của bạn gặp vấn đề không thể sử dụng được, đó có thể là dấu hiệu của cống nghẹt, và bạn cần phải xử lý vấn đề này kịp thời để đảm bảo hoạt động bình thường của nhà vệ sinh.

Dưới đây là một số dấu hiệu của cống nghẹt mà bạn có thể tham khảo:

 • Nước thoát chậm chạp: Hệ thống thoát nước trở nên chậm chạp, nước thoát ra một cách từ từ và tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
 • Nước không thoát nhanh chóng: Dù bạn dùng nước dội với cường độ mạnh nhưng nước vẫn không thoát ra nhanh chóng như bình thường. Bạn cũng có thể nghe thấy tiếng bụp bụp từ bên trong cống.
 • Mùi hôi từ cống: Một vài ngày sau, bạn có thể cảm nhận mùi hôi bốc lên từ nhà vệ sinh, có thể là mùi hôi từ cống. Mùi này sẽ ngày càng trở nên nặng hơn và gây khó chịu cho người sử dụng, và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu để lâu dài.
 • Nước không thể rút xuống: Một vài ngày sau, nước sẽ không thể rút xuống và khi bạn dội nước vào, nước sẽ tràn ra bên ngoài của nền nhà. Các tạp chất bẩn có thể trôi ra cùng nước, tạo ra mùi hôi thối. Đối với một số loại cống, còn có thể kéo theo dầu mỡ làm cho sàn nhà trơn trượt khi đi lại.
thong-cong-nghet-tai-dong-thap
Dấu hiệu cống nghẹt cần phải xử lý sớm

Nguyên nhân nào gây nên tình trạng cống nghẹt

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, việc thải dầu mỡ xuống cống là một nguyên nhân phổ biến gây tắc cống. Dầu mỡ này sẽ bám vào thành của cống, làm cho đường kính của ống thoát nước ngày càng hẹp đi và cuối cùng sẽ gây tắc hoàn toàn.

Ngoài ra, việc thải các vật liệu không thể tiêu hủy như cơm, xương, cá, tăm, đũa, muỗng, giấy,… cũng góp phần tạo ra vật cản trong cống, làm cho quá trình thoát nước trở nên khó khăn hơn.

Ở những nhà vệ sinh công cộng, việc bỏ nắp chặn rác ở vị trí miệng cống có thể giúp nước thoát ra nhanh chóng, nhưng lại tạo điều kiện cho lượng rác thải rơi vào cống, gây tắc cống sau một thời gian.

Ngoài ra, tắc cống còn có thể do việc lắp đặt không đúng kỹ thuật, đặc biệt là ở những dịch vụ kém chất lượng. Tuy nhiên, với dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Tháp, tình trạng này sẽ không xảy ra, vì đơn vị thường cung cấp dịch vụ thông tắc cống định kỳ cho các công trình lắp đặt. Điều này đảm bảo cống sẽ không bị tắc do lắp đặt sai kỹ thuật.

thong-cong-nghet-tai-dong-thap
Nguyên nhân nào gây nên tình trạng cống nghẹt

Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt tại Đồng Tháp

Trên thị trường hiện nay, có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt ở Đồng Tháp, đều đặn hình thức marketing để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không ít công ty chỉ tập trung vào doanh số mà bỏ qua chất lượng dịch vụ, gây lo ngại cho khách hàng.

Khi lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt tại Đồng Tháp, quý khách cần lưu ý những điều sau:

 • Uy tín và tên tuổi: Lựa chọn đơn vị có uy tín, được biết đến trên thị trường. Một công ty có website, fanpage chất lượng thường là đối tác đáng tin cậy.
 • Hợp đồng và điều khoản: Yêu cầu hợp đồng ký kết với những điều khoản rõ ràng. Kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi ký để đảm bảo các điều khoản đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Thanh toán và bảo hành: Chỉ thanh toán đúng số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng. Yêu cầu bảo hành và nhận hoá đơn chính thức kèm theo.
 • Giám sát và đánh giá: Theo dõi quá trình thi công, kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá chất lượng công trình trước khi thanh toán. Điều này giúp đảm bảo bạn nhận được dịch vụ chất lượng như cam kết.
thong-cong-nghet-tai-dong-thap
Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt tại Đồng Tháp

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt bến cát

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Tháp – Đại Trung

Để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Tháp. Tuy nhiên, không ít địa chỉ tồn tại vấn đề về chất lượng dịch vụ, khiến khách hàng luôn cảm thấy bất an khi tìm kiếm. Nhận thức được điều này, đội ngũ của Đại Trung không ngừng phấn đấu và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đặc biệt là việc điều phối thông cống tại Đồng Tháp, Đại Trung luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị của chúng tôi luôn được đầu tư và bảo dưỡng định kỳ. Đồng thời, nhân lực tại Đại Trung cũng được đào tạo và nâng cao trình độ liên tục, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không gây ra bất kỳ bất tiện nào cho khách hàng.

Công ty thông cống nghẹt tại Đồng Tháp – Đại Trung luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát tình hình và cung cấp báo giá miễn phí cho bạn. Chỉ khi khách hàng hài lòng với kết quả xử lý mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

thong-cong-nghet-tai-dong-thap
>>Xem thêm: thông cống nghẹt bến cát
Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Tháp – Đại Trung

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt dầu tiếng

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Tháp

Dưới đây là bảng giá thông cống nghẹt tại Đồng Tháp được Dịch vụ Rút hầm cầu Bình Dương – Đại Trung đưa ra. Giá cả được tính dựa trên khối lượng chất thải hoặc gói dịch vụ thông hút toàn diện. Hãy xem bảng giá này để so sánh chi phí dịch vụ một cách cụ thể:

STT Dịch Vụ Đơn Giá Đơn Vị
1 Thông bồn cầu 99.000 – 199.000 VNĐ/L
2 Thông tắc cống bằng máy nén khí 200.000 – 350.000 VNĐ/L
3 Thông tắc chậu rửa mặt, rửa bát 150.000 – 350.000 VNĐ/L
4 Thông tắc đường nước sạch 109.000 – 250.000 VNĐ/L
5 Thông nghẹt lavabo 150.000 – 250.000 VNĐ/L
6 Thông tắc bằng dây lò xo nhỏ 70.000 – 150.000 VNĐ/m
7 Thông tắc bằng dây lò xo nhỡ 100.000 – 300.000 VNĐ/M
8 Thông tắc bằng dây lò xo to 150.000 – 400.000 VNĐ/M
9 Thau rửa bể nước 300.000 – 450.000 VNĐ/L

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ không được cố định và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Để nhận được thông tin báo giá chính xác và được cập nhật mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0973.454.746. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin chi tiết về bảng giá hiện tại và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt bàu bàng

Quy trình thông cống nghẹt tại Đồng Tháp chuyên nghiệp của Đại Trung

Đánh giá và khảo sát

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thông cống nghẹt và sắp xếp gửi đội kỹ thuật đến hiện trường để đánh giá tình trạng cống bị tắc, xác định mức độ tắc, nguyên nhân gây tắc và kích thước cống để chọn phương pháp xử lý phù hợp.

Chuẩn bị và bảo vệ hiện trường

Trước khi thực hiện việc thông cống, chúng tôi tiến hành chuẩn bị các công cụ, thiết bị cần thiết và bảo vệ hiện trường để đảm bảo an toàn cho môi trường và nhân viên thực hiện.

Thực hiện thông tắc cống

Chúng tôi sử dụng các phương pháp hiện đại và trang thiết bị chuyên dụng để thông tắc cống một cách hiệu quả, bao gồm công nghệ thủy lực hoặc cơ học để đẩy hoặc kéo các chất cản trở ra khỏi cống, hoặc công nghệ hút chân không hoặc xử lý bằng chất hóa học an toàn để xử lý cống bị tắc nặng.

Kiểm tra và vệ sinh cống

Sau khi thông tắc cống thành công, chúng tôi kiểm tra lại tình trạng cống để đảm bảo việc thông tắc được thực hiện một cách hoàn chỉnh. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng thực hiện vệ sinh cống để loại bỏ các chất cặn bẩn và đảm bảo luồng chảy thông suốt.

Báo cáo và tư vấn

Chúng tôi lập báo cáo về quá trình và kết quả của việc thông tắc cống sau khi hoàn thành công việc. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hệ thống cống, chúng tôi cung cấp tư vấn và giải pháp để giữ cho hệ thống hoạt động tốt hơn trong tương lai.

thong-cong-nghet-tai-dong-thap
Quy trình thông cống nghẹt tại Đồng Tháp chuyên nghiệp của Đại Trung

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt tân uyên

Tại sao nên chọn thông cống nghẹt tại Đồng Tháp của Đại Trung?

Để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Đồng Tháp có uy tín và chuyên nghiệp, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét:

 • Đánh giá từ khách hàng: Ý kiến ​​của khách hàng trước đây là một trong những chỉ số quan trọng nhất. Bạn có thể tham khảo các đánh giá và phản hồi của khách hàng trước đó để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của công ty.
 • Thời gian bảo hành: Một chính sách bảo hành dài hạn (từ 6 đến 24 tháng) cho thấy kết quả của công ty đối với chất lượng dịch vụ của mình. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí nếu có vấn đề xảy ra trong thời gian bảo trì.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của nhân viên là yếu tố quyết định đáng kể kể đến sự tin cậy của công ty. Một đội ngũ được đào tạo kỹ lưỡng và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất.
 • Địa chỉ liên hệ rõ ràng: Một công ty có địa chỉ cụ và rõ ràng sẽ tạo niềm tin cho khách hàng. Chắc chắn rằng công ty có địa chỉ liên hệ rõ ràng và phục vụ khách hàng ở Đồng Tháp và các tỉnh lân cận.

Những yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn khi cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Tháp.

thong-cong-nghet-tai-dong-thap
Tại sao nên chọn thông cống nghẹt tại Đồng Tháp của Đại Trung?

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt dầu tiếng

Liên hệ thông cống nghẹt tại Đồng Tháp – Đại Trung

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Đại Trung, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách dưới đây:

 • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
 • Đường dây nóng: 0973.454.746
 • Email: vantrungblbp1994@gmail.com
 • Web: www.ruthamcaubinhduong.net
 • Zalo

 

Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *