0973.45.47.46

Hút hầm cầu tại Sơn La chuyên nghiệp phục vụ 24/24 

hut-ham-cau-tai-son-la

Sơn La hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho hộ gia đình và công ty. Tuy nhiên, tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng không phải dễ dàng. Trong bài viết này, Rút hầm cầu Bình Dương của Đại Trung sẽ chia sẻ cho quý khách một dịch vụ Hút hầm cầu tại Sơn La chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Thực trạng tắc Hầm cầu tại Sơn La và nguyên nhân

Với sự phát triển nhanh chóng của các khu du lịch tại tỉnh Sơn La, nhu cầu về vệ sinh môi trường ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, tình trạng hầm cầu đầy nghẹt và tắc nghẽn cống ở đây cũng ngày càng trở nên phổ biến, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cộng đồng. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng này tại Sơn La:

 • Hầm cầu đã cũ: Các hầm cầu đã qua thời kỳ sử dụng, không còn đảm bảo khả năng chứa đựng, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.
 • Thói quen không tốt về vệ sinh cá nhân: Việc bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu là một thói quen phổ biến, nhưng lâu dần có thể gây ra tắc nghẽn.
 • Vật cứng rơi vào bồn cầu: Rơi vào bồn cầu như kẹp tóc, đũa, thìa,… những vật này khó phân hủy và có thể gây tắc nghẹt.
 • Không hút bể phốt định kỳ: Việc không thực hiện việc hút bể phốt định kỳ dẫn đến hầm cầu đầy, gây ra tình trạng tắc nghẽn.
 • Ống thông khí bị tắc hoặc lắp đặt không đúng cách: Nếu ống thông khí của bồn cầu bị tắc hoặc không được lắp đặt đúng cách, có thể gây ra tắc nghẽn và khói bốc lên trong nhà.
hut-ham-cau-tai-son-la
Thực trạng tắc Hầm cầu tại Sơn La và nguyên nhân

>>>Xem thêm: thông cống nghẹt thủ dầu một

Lợi ích khi duy trì hút hầm cầu tại Sơn La định kỳ

 • Bảo đảm hoạt động ổn định của hầm cầu, tránh tình trạng quá tải gây ra các vấn đề không mong muốn.
 • Hệ thống hầm cầu hoạt động tốt giúp giảm nguy cơ tắc nghẽn của bồn cầu và loại bỏ mùi hôi khó chịu.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho các công việc sửa chữa, bảo trì bể phốt sau này.
 • Đảm bảo tuổi thọ của công trình, đồng thời góp phần vào việc bảo vệ vệ sinh môi trường, duy trì một môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng.
hut-ham-cau-tai-son-la
Lợi ích khi duy trì hút hầm cầu tại Sơn La định kỳ

>>>Xem thêm: hút hầm cầu phú giáo

Dịch vụ hút hầm cầu tại Sơn La – Đại Trung

Rút hầm cầu Bình Dương của Đại Trung không ngừng nỗ lực để tối ưu hóa quy trình xử lý, đảm bảo khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Chúng tôi áp dụng những công nghệ kỹ thuật mới nhất cùng với trang thiết bị hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, được thực hiện nhanh chóng và linh hoạt bằng nhiều loại phương tiện từ lớn đến nhỏ. Đại Trung cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

hut-ham-cau-tai-son-la
Dịch vụ hút hầm cầu tại Sơn La – Đại Trung

>>>Xem thêm: hút hầm cầu dĩ an

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Sơn La

Đại Trung xin gửi đến khách hàng bảng báo giá hút hầm cầu tại Sơn La của chúng tôi như sau:

Đơn giá hút hầm cầu tính theo khối

 1. Giá xe hút hầm cầu 1 khối là : 300.000 VNĐ.
 2. Giá xe hút hầm cầu 2 khối là : 600.000 VNĐ.
 3. Giá xe hút hầm cầu 3 khối là : 900.000 VNĐ.
 4. Giá xe hút hầm cầu 4 khối là : 1.200.000 VNĐ.
 5. Giá xe hút hầm cầu 5 khối là : 1.500.000 VNĐ.
 6. Giá xe hút hầm cầu 6 khối là : 1.800.000 VNĐ.

Đơn giá dịch vụ hút hầm vệ sinh tính theo xe

 1. Xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu tính theo khối đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 2. Xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu 2 khối đơn giá: 800.000 VNĐ.
 3. Xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu 3 khối đơn giá: 1.200.000 VNĐ.
hut-ham-cau-tai-son-la
Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Sơn La

>>>Xem thêm: hút hầm cầu bình dương

Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Sơn La – Đại Trung

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tự tin với đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực và nhiệt tình. Họ không chỉ có kỹ năng chuyên môn mà còn hiểu rõ về tầm quan trọng của công việc của họ đối với sự an toàn và thoải mái của khách hàng.
 • Phục vụ nhanh chóng: Cam kết có mặt chỉ sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng để giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hệ thống xe đa dạng: Sở hữu một hệ thống xe hút hầm cầu đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu từ gia đình nhỏ, chung cư, công ty, đến doanh nghiệp và khu công nghiệp.
 • Cam kết hút sạch: Không chỉ rút hầm cầu mà còn xử lý nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn, đảm bảo gọn gàng và vệ sinh mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình của bạn.
 • Hút hầm cầu không đục phá: Cam kết cung cấp giải pháp hút hầm cầu không gây tổn thương hoặc đục phá kết cấu của công trình, đảm bảo công việc được thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.
 • Xử lý chất thải theo quy trình: Cam kết xử lý chất thải sau khi rút hầm cầu theo đúng quy trình của Đại Trung, đảm bảo không có chất thải nào bị đổ trộm ra ngoài môi trường.
 • Báo giá hợp lý: Cung cấp bảng giá hút hầm cầu tại Sơn La hợp lý, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn nhận được dịch vụ chất lượng.
 • Bảo hành lâu dài: Không chỉ cung cấp dịch vụ một lần mà còn bảo hành dịch vụ lâu dài. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7, đảm bảo mọi vấn đề của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.
hut-ham-cau-tai-son-la
Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Sơn La – Đại Trung

>>>Xem thêm: Hút hầm cầu tại Quảng Trị

Quy trình hút hầm cầu tại Sơn La

Đại Trung – Dịch vụ hút hầm cầu tại Sơn La, mang đến sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong quy trình xử lý hút hầm cầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang bị các thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho hệ thống hầm cầu của bạn. Dưới đây là quy trình hút hầm cầu tại Sơn La của Đại Trung:

Đánh giá và tư vấn

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành đánh giá tình hình hầm cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp cho việc hút hầm cầu.

Chuẩn bị thiết bị

Đại Trung sẽ chuẩn bị các thiết bị hút hầm cầu chất lượng cao và đảm bảo an toàn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ xe hút hầm cầu hiện đại và các công cụ hỗ trợ cần thiết.

Thực hiện hút hầm cầu

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đến địa điểm và thực hiện quá trình hút hầm cầu. Chúng tôi đảm bảo việc xử lý chất thải một cách nhanh chóng, hiệu quả và không gây ô nhiễm môi trường.

Kiểm tra và vệ sinh

Sau khi hút hầm cầu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh hầm cầu để đảm bảo sự sạch sẽ và tiện lợi cho bạn.

Xử lý chất thải

Đại Trung cam kết vận chuyển và xử lý chất thải một cách an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật. Chúng tôi sẽ đảm bảo việc xử lý chất thải hợp pháp và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Báo cáo và thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về quá trình hút hầm cầu và cung cấp hóa đơn cho khách hàng. Quý khách hàng có thể thanh toán theo các phương thức tiện lợi và linh hoạt.

hut-ham-cau-tai-son-la
Quy trình hút hầm cầu tại Sơn La

>>>Xem thêm: Hút hầm cầu tại Sóc Trăng

Liên hệ hút hầm cầu tại Sơn La – Đại Trung

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Đại Trung, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách dưới đây:

 • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
 • Đường dây nóng: 0973.454.746
 • Email: vantrungblbp1994@gmail.com
 • Web: www.ruthamcaubinhduong.net 
 • Zalo
Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *