0973.45.47.46

Dịch vụ hút cống trọn gói tại Bình Dương

dich-vu-hut-cong-tron-goi-tai-binh-duong

Vào thời điểm bước vào mùa mưa, tình trạng ngập úng do tốc độ thoát nước chậm, hệ thống cống rãnh bị tắc nghẽn đang diễn ra ngày càng nhiều gây khó khăn trong việc di chuyển cũng như làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người dân hiện nay. Đặc biệt là ở những thành phố lớn thì tình trạng này ngày càng nghiêm trọng hơn do sự tập trung của mật độ dân cư lớn, điều kiện cơ sở hạ tầng không đủ đáp ứng cho tốc độ đô thị hóa phát triển. 

Và để có thể khắc phục được tình trạng đó, việc nâng cao cơ sở hạ tầng và cung cấp các giải pháp khắc phục chính là điều kiện tiên quyết phải được ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ đó, các đơn vị cung cấp Dịch vụ hút cống chuyên nghiệp được ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu vệ sinh môi trường hiện nay. Hãy cùng Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương tìm hiểu một vài thông tin qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ hút cống là gì?

Dịch vụ hút cống là dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng các thiết bị chuyên dụng để hút chất thải, bùn đất, rác thải trong các đường ống thoát nước, cống rãnh, hố ga,… nhằm đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động bình thường, ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn, ứ đọng chất thải gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

dich-vu-hut-cong-tron-goi-tai-binh-duong
Dịch vụ hút cống là gì?

Xem thêm:

Dấu hiệu cần phải thực hiện dịch vụ hút cống ngay lập tức

Dưới đây là một số dấu hiệu cần phải thực hiện dịch vụ hút cống ngay lập tức:

 • Nước thoát nước chậm hoặc không xuống: Đây là dấu hiệu phổ biến nhất của hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn. Nếu bạn xả nước bồn cầu, chậu rửa, hoặc cống rãnh nhưng nước xuống chậm hoặc không xuống, thì có thể hệ thống thoát nước của bạn đã bị tắc nghẽn.
 • Bồn cầu bốc mùi hôi thối: Khi hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn, chất thải sẽ bị ứ đọng lại, gây ra mùi hôi thối.
 • Có tiếng ục ục khi xả nước: Tiếng ục ục là do chất thải bị tắc nghẽn trong đường ống thoát nước.
 • Nước thải trào ngược ra ngoài: Nếu hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn nghiêm trọng, nước thải có thể trào ngược ra ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra hệ thống thoát nước để xem có vật cản nào gây tắc nghẽn không. Nếu bạn thấy có vật cản, chẳng hạn như thức ăn thừa, giấy vệ sinh cuộn,… thì có thể đó là nguyên nhân gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước.

dich-vu-hut-cong-tron-goi-tai-binh-duong
Dấu hiệu cần phải thực hiện dịch vụ hút cống ngay lập tức

Vì sao cống bị đầy?

Cống bị đầy có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm:

 • Tắc nghẽn do chất thải hữu cơ: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây tắc nghẽn cống. Chất thải hữu cơ, chẳng hạn như thức ăn thừa, giấy vệ sinh, tóc,… sẽ bị tích tụ trong đường ống thoát nước, gây tắc nghẽn.
 • Tắc nghẽn do vật cứng: Vật cứng, chẳng hạn như đồ chơi, bàn chải,… nếu bị rơi xuống cống cũng có thể gây tắc nghẽn.
 • Tắc nghẽn do đường ống thoát nước bị hư hỏng: Đường ống thoát nước bị hư hỏng, nứt vỡ cũng có thể gây tắc nghẽn.
 • Tắc nghẽn do lượng nước thải quá nhiều: Nếu lượng nước thải quá nhiều, vượt quá khả năng thoát nước của hệ thống thoát nước, cũng có thể gây tắc nghẽn.
dich-vu-hut-cong-tron-goi-tai-binh-duong
Vì sao cống bị đầy?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ hút cống

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ hút cống:

 • Đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động bình thường: Dịch vụ hút cống sẽ giúp loại bỏ các chất thải, bùn đất, rác thải gây tắc nghẽn đường ống thoát nước, giúp hệ thống thoát nước hoạt động bình thường.
 • Ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn, ứ đọng chất thải: Nếu hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn, chất thải sẽ bị ứ đọng lại, gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Dịch vụ hút cống sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng này xảy ra.
 • Tạo môi trường sống trong lành, sạch sẽ: Hệ thống thoát nước hoạt động bình thường sẽ giúp loại bỏ các chất thải, rác thải, giúp môi trường sống trong lành, sạch sẽ.
 • Bảo vệ sức khỏe con người: Nước thải ứ đọng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và côn trùng phát triển, gây ra các bệnh truyền nhiễm như tiêu chảy, tả, lỵ,… Dịch vụ hút cống sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng này xảy ra, bảo vệ sức khỏe con người.

Do đó, việc sử dụng dịch vụ hút cống thường xuyên là rất cần thiết để đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động bình thường, ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra.

dich-vu-hut-cong-tron-goi-tai-binh-duong
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ hút cống

Xem thêm:

Làm sao để chọn lựa đơn vị hút cống Bình Dương uy tín?

Để chọn lựa được đơn vị hút cống Bình Dương uy tín, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu thông tin về đơn vị: Bạn nên tìm hiểu thông tin về đơn vị hút cống Bình Dương trên các website, mạng xã hội,… để biết thêm về kinh nghiệm, uy tín của đơn vị.
 • Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm: Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ thuật và tay nghề cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.
 • Lựa chọn đơn vị có giá cả hợp lý: Giá cả là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn đơn vị hút cống Bình Dương. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng giá cả phải đi đôi với chất lượng dịch vụ.
 • Lựa chọn đơn vị có chế độ bảo hành: Một đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành dịch vụ hút cống, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
dich-vu-hut-cong-tron-goi-tai-binh-duong
Làm sao để chọn lựa đơn vị hút cống Bình Dương uy tín?

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương – chuyên cung cấp dịch vụ hút cống trọn gói uy tín

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút cống trọn gói uy tín tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.

Dịch vụ hút cống Bình Dương cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hút hầm cầu, bể phốt
 • Thông tắc cống, bồn cầu
 • Nạo vét hố ga, cống rãnh
 • Xử lý mùi hôi thối
 • Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống thoát nước

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Dịch vụ hút cống Bình Dương sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày lễ, tết.

dich-vu-hut-cong-tron-goi-tai-binh-duong
Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương – chuyên cung cấp dịch vụ hút cống trọn gói uy tín

Quy trình hút cống tại Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cung cấp dịch vụ hút cống trọn gói, đảm bảo chất lượng với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học.

Quy trình hút cống tại Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương bao gồm các bước sau:

Tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút cống, nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ tiếp nhận thông tin và đến khảo sát thực tế để xác định nguyên nhân gây tắc nghẽn, vị trí tắc nghẽn, khối lượng chất thải cần hút,…

Tư vấn và báo giá

Sau khi khảo sát thực tế, nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ tư vấn cho khách hàng phương án xử lý phù hợp và báo giá chi tiết.

Thực hiện hút cống

Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ tiến hành hút cống bằng các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến.

Vệ sinh sạch sẽ

Sau khi hút cống xong, nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực xung quanh để đảm bảo mỹ quan.

Thanh toán và bảo hành

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ sau khi nhân viên của Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương hoàn thành công việc. Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương có chế độ bảo hành dài hạn cho các dịch vụ của chúng tôi.

dich-vu-hut-cong-tron-goi-tai-binh-duong
Quy trình hút cống tại Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút cống Bình Dương

Giá dịch vụ hút cống Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Khối lượng chất thải cần hút: Khối lượng chất thải càng lớn thì giá dịch vụ càng cao.
 • Độ khó của công việc: Nếu cống rãnh bị tắc nghẽn nặng, cần sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để xử lý thì giá dịch vụ sẽ cao hơn.
 • Vị trí thực hiện: Nếu dịch vụ được thực hiện ở khu vực xa trung tâm thì giá dịch vụ sẽ cao hơn.
 • Thời gian thực hiện: Nếu dịch vụ được thực hiện vào ban đêm hoặc các ngày lễ, Tết thì giá dịch vụ sẽ cao hơn.
 • Chính sách ưu đãi của đơn vị cung cấp dịch vụ: Một số đơn vị cung cấp dịch vụ hút cống có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu.
dich-vu-hut-cong-tron-goi-tai-binh-duong
Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút cống Bình Dương

Xem thêm:

Thông tin liên hệ dịch vụ Hút bể phốt Bình Dương

 • Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TP Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
 • SĐT: 0973.45.47.46
 • MST: 3701743714
 • Email :vantrungblbp1994@gmail.com

 

Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *