0973.45.47.46

5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay

Lý do Gián sống được vì nó  phải có nước. Tìm tất cả các nguồn nước rò rỉ trong nhà bạn và sửa chữa chúng tìm hiểu 5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay

-gián Là một loại bò sát Chỉ cần một con gián xuất hiện, sẽ có cả một tổ gián trong nhà bạn, đôi khi rất khó để loại bỏ chúng.

Loài Gián gặm nhấm thức ăn, sách vở, đồ điện tử, thậm chí một số còn mang mầm bệnh cho con người. nguy hiểm hơn là Mùi hôi của gián cũng như phân gián vương trên đồ đạc cũng rất khó chịu.

5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay

Dưới đây là 5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay bạn cần nên tham khảo

1.Triệt để nơi ở , xử lý mọi nơi ẩm thấp mà gián có thể sinh sống bằng 5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay

-Gián sống được phải nHất định nơi đó phãi có nước. Chúng có thể sống một tháng không cần ăn nhưng không thể sống một tuần mà thiếu nước.

Vì thế nên Tìm tất cả các nguồn nước rò rỉ trong nhà bạn và sửa chữa chúng . Nếu gián không có nước sử dụng Khi mất nguồn cung cấp nước, gián sẽ dễ sa vào bẫy của bạn. và nói cụ thể nó sẽ đầu hàng và đi nơi khác sinh sống .

-Luôn lau chùi để Giữ nhà cửa sạch sẽ: Lau nhà thường xuyên bằng nước lau sàn. Địa điểm đầu tiên bạn cần chú ý chính là nhà bếp. THức ăn thừa vãi nên được gói kỹ càng và vứt vào sọt rác 

Giữ thức ăn trong hộp kín, không lưu trữ thức ăn quá hạn sử dụng. Không để trái cây trên mặt bàn.Thu dọn thùng rác thường xuyên, nên dùng thùng rác có nắp đậy kín.

2. Sử Dụng Bã gián Để Xử Lý Nó Triệt Để bằng 5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay

Chúng ta có thể sử dụng bằng cách mua  bả, mồi gián bán sẵn ở các cửa hàng thuốc thú y. sau đó Trộn lẫn bả với thực phẩm mà gián yêu thích (bột bánh, dầu ăn, mỡ, đường) nói chung là thức an thừa rồi đặt vào nơi cư trú của chúng 

-Công dụng cũa Bả gián rất mạnh tài sao vì chúng  thường chứa fipronil 0,05% hoặc hydramethylnon 2%.Khi mà  Một con gián ăn phải bả, Nó sẽ bài tiết ra ngoài ảnh hưởng đến con gián tiếp xúc với nó ..

-Để giết hết sạch gián bằng phương pháp này có thể mất khoảng thời gian tùy trường hợp .

-Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể tự tay làm bả bằng cách  trộn một phần bột axit boric (rất dễ mua ở các hiệu thuốc) với đường hoặc bột mì nhằm thu hút gián.

-Sau khi Hỗn hợp này sẽ đóng bánh lại thì chúng ta  có thể bỏ vào khay hoặc giấy nếu đặt trong tủ, bếp nhà bạn.Những nơi gián xuất hiện thí dụ như gần bể hầm cầu

-Lưu ý >> axit boric, fipronil không quá độc với người nhưng cũng có ảnh hưởng xấu , phòng bệnh hơn chữa bệnh mà .nên đặt vị trí cao để phòng trẻ nhỏ và thú nuôi lỡ ăn phải.

3. Cách thứ 3 Này là sữ dụng bình xịt Khử dán , côn trùng bằng 5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay

-Các bình xịt này không đâu xa bạn có thể mua được ở các cửa hàng thuốc thú y. Chú ý làm theo hướng dẫn sử dụng vì rất nhiều thuốc độc hại với không chỉ gián mà cả người.

-Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự pha thuốc xịt côn trùng , an toàn hiệu quả nhất  bằng cách pha xà phòng, nước lau sàn với nước lã theo tỷ lệ 1:1, hoặc xay nhuyễn 4 quả chanh (cả vỏ) với hai lít nước rồi xịt vào tổ gián.

4. Sử dụng bẫy gián giống như bẫy chuột vậy bằng 5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay

-Bạn có thể mua được Những chiếc bẫy gián bán sẵn ở các cửa hàng có chất dính khiến gián , các loại côn trùng chui vào đây và không ra được.

Ngoài ra Bạn cũng có thể làm một cái bẫy đơn giản và hiệu quả bằng cách đặt một cái lọ nhỏ, trong chứa thức ăn ,yêu thích của chúng đặt cạnh ngăn tường nó sẽ rơi vào và không thể ra được

5. Các phương Pháp Khác Bạn Có Thể Tham khảo 5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay

Sử Dụng những viên băng phiến , toet ở các góc nhà , gần hố ga , bể phốt , gián rất sợ những mùi này.đặt vào trong tủ đồ 

Nếu bạn muốn giết gián ngay lập tức, có thể dùng thốc xịt cồn.

Chất đuổi gián tự nhiên là tinh dầu bạc hà, vỏ dưa leo, vỏ cam quýt, tỏi, và dầu đinh hương. Để những thứ này trong nhà cũng khiến gián không muốn lại gần.

-Ngoài ra gián rất sợ ánh đèn sáng , bạn có thể lắp thêm vào các kệ tủ bằng những chiếc đèn hùyh quang đơn giản

Điều Cần Chú ý 

-Phía trên là các cách chúng tôi đã tìm hiểu rất lâu , và đã được thực hiện , các bạn hãy thử nếu mình đang gặp những vấn đề trên .

-Tốt Nhất Là các bạn luôn giữ cho ngôi nhà bạn luôn sạch sẽ , gòn gàng , thường xuyên dọn dẹp vệ sinh chắc chắn là sẽ không có côn trùng nào dám tới gần .

-Chúng tôi chúc các bạn có một lần thử nghiệm thật thú vị , có thể xử được hết tất cả gián , côn trùng bằng 5 Cách Diệt Gián Hiệu Quả Năm Nay

 

Rate this post
logo-ruthamcaubinhduong

Đại Trung là công ty Sau hơn 15 năm phát triển, tới nay, công ty đã trở thành một cái tên uy tín, được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và mình xin chia sẻ kiến thức về dịch vụ môi trường đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm mong sẻ giúp ích được cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *